Các trường học tại Việt Nam yêu thích màn hình cảm ứng tương tác thông minh ViewSonic. Chúng rất dễ sử dụng cho giáo viên, học sinh và nhân viên IT. Màn hình tương tác đòi hỏi thiết lập và bảo trì ít hơn nhiều so với các hệ thống dựa trên máy chiếu. Và thời gian dùng lâu hơn nhiều so với các loại màn hình tương tác khác. Và chống va đạp trầy xước xước bề mặt của những lợi thế của bảng tương tác truyền thống.

Chúng tôi liệt kê danh sách để tìm hiểu xem màn hình cảm ứng tương tác có phải là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn hay không.

1 Giải Pháp Tất Cả Trong Một ( All-In-One Solutions)

Nhiều lợi ích của màn hình tương tác xuất phát từ một thực tế cơ bản. Đó là, màn hình IFP là một giải pháp tất cả trong một. Bao gồm máy tính Windows được trang bị wifi và một màn hình tương tác cảm ứng chạy hệ điều hành Android cùng với khả năng hiển thị 4K sắc nét, màu sắc trung thực. Màn hình được trang bị những công nghệ bảo vệ sức khỏe hàng đầu thế giới.

2. Dễ dàng nâng cấp
Đôi khi không có đủ tiền. Một số giải pháp IPF (như ViewSonic ViewBoards ) giúp dễ dàng tăng sức mạnh tính toán. PC khe cắm ViewSonic là một tiện ích bổ sung một lần đơn giản. Chỉ cần nối chúng lại và nhận hỗ trợ cho âm thanh và video HD. Thêm vào đó, thêm sức mạnh tính toán, Wi-Fi nhanh hơn và lưu trữ mở rộng.

Giám đốc công nghệ Kevin Powers của Khu trường công Fenton ở Fenton, Michigan ban đầu đã thí điểm ViewSonic ViewBoard IFP7550 bằng Android và PC của riêng họ.

Sau đó, chúng tôi đã thử nghiệm máy tính có khe cắm và thấy nó là một giải pháp mạnh mẽ hơn. Nó cung cấp cho giáo viên nhiều lựa chọn hơn, Powers nói. Ví dụ, chúng tôi có một giáo viên chạy mô phỏng máy tính đồ họa. Giáo viên kỷ yếu của chúng tôi điều hành bộ sáng tạo Adobe và sử dụng màn hình để hiển thị các thiết kế trang để thảo luận. Có sự linh hoạt của Windows với PC khe cắm là rất lớn.

Nhóm của ông cuối cùng đã triển khai các màn hình tương tác ViewSonic ViewBoard được trang bị máy tính cá nhân cho các lớp học trên toàn quận. Kết quả: thêm chức năng, tham gia, hợp tác và hiệu quả.

3. Tự do về phí
Phí bản quyền phần mềm thêm chi phí và sự phức tạp. Rất may, nhiều màn hình cảm ứng tương tác (như ViewSonic ViewBoards) là cả bất khả tri về thiết bị và phần mềm. Họ chơi đẹp với mọi người. Điều này không chỉ làm giảm chi phí CNTT liên tục, mà còn cho phép linh hoạt lựa chọn phần mềm ad hoc khi cần thiết để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu học tập của từng trường, cấp lớp và chương trình giảng dạy chuyên ngành.

4. Thực hiện dễ dàng
Dễ dàng cài đặt cắt giảm chi phí và giải phóng nhân viên CNTT để đáp ứng các nhu cầu khác. Vì chúng là giải pháp tất cả trong một, màn hình cảm ứng tương tác triển khai nhanh hơn so với máy chiếu và giải pháp hiển thị dựa trên máy chiếu. Dù gắn trên tường hay gắn trên xe đẩy, việc triển khai màn hình IFP đều nhanh chóng và trực quan. Khả năng tương thích liền mạch với bất kỳ máy tính xách tay, iPad hoặc máy tính bảng khác thêm vào để dễ dàng thiết lập. Trong hầu hết các trường hợp, người hướng dẫn chỉ cần kết nối màn hình và họ đã sẵn sàng để đi. Khi lắp, lắp IFP treo tường dễ hơn lắp máy chiếu.

5. Chuyển đổi dễ dàng
Việc chuyển đổi sang công nghệ mới thường khó khăn và tốn thời gian. Thay đổi là khó khăn và giáo viên không phải lúc nào cũng sử dụng các công cụ mới. Sự lưu giữ càng lớn, nhân viên CNTT càng cần nhiều thời gian và nỗ lực để thực hiện đào tạo và trả lời các cuộc gọi để được giúp đỡ. Màn hình cảm ứng tương tác là một công nghệ vô cùng dễ tiếp cận. Đối với một điều, họ trông giống như TV tại nhà của giáo viên. Đối với người khác, họ hoạt động giống như một chiếc iPad khổng lồ.

Khi Trường học khu vực Wilmington bắt đầu thay thế các hệ thống dựa trên máy chiếu cũ kỹ của họ bằng màn hình cảm ứng tương tác ViewSonic ViewBoard, việc chuyển đổi rất dễ dàng, theo Matt Maine, Giám đốc công nghệ quận.

Giáo sư ViewSonic đã đến và tập huấn cho các giáo viên, ông Maine nói. Và chúng tôi đã giúp họ bắt đầu. Nhưng chủ yếu, họ tìm ra nó. Làm việc với màn hình ViewBoard rất dễ dàng và trực quan.

6. Bảo trì thấp
Hãy dành một chút thời gian và suy nghĩ về TV của riêng bạn. Lần cuối bạn phải làm gì để nó hoạt động? Câu trả lời có lẽ là không bao giờ. Đây là một màn hình cảm ứng tương tác chất lượng. Nhân viên CNTT tại các trường triển khai các IFP được kiểm duyệt tốt để thay thế máy chiếu và hệ thống hiển thị dựa trên máy chiếu có thể tạm biệt hạnh phúc với việc thay bóng đèn, làm sạch bộ lọc và giúp giáo viên chuẩn bị hiệu chỉnh.

Không có máy chiếu để bảo trì, IFP giảm cả chi phí và thời gian của nhân viên liên quan đến hiệu chuẩn, thay thế bóng đèn và bộ lọc làm sạch. Thời gian chết của lớp cũng được giảm thiểu, không có hiện tượng cháy bóng bất ngờ hoặc thời gian chết chờ bóng đèn được thay thế.

Rob Zdrojewski, Giám đốc Công nghệ giảng dạy tại Khu trường học Oakfield-Alabama ở Oakfield, NY báo cáo rằng nhóm của ông không thể vui hơn khi triển khai màn hình phẳng tương tác ViewSonic® ViewBoard ISP7550 75.

Zdrojewski cho biết, với các máy chiếu Smart Board trước đây của chúng tôi, các giáo viên liên tục phải đối phó với hiệu chuẩn và các vấn đề với độ chính xác của những gì bạn chạm vào màn hình xếp hàng một cách chính xác. Với các ViewBoards, không có nhiều vấn đề có thể xảy ra với họ và ngược lại với Bảng thông minh của chúng tôi, chúng tôi có rất nhiều vấn đề, chúng tôi hầu như không nhận được vé nào liên quan đến ViewBoards. Chúng rất không cần bảo trì.

Nhóm CNTT tại Khu trường hợp nhất Chico, nằm ở Thung lũng Sacramento của California, đã có cơ hội trải nghiệm máy chiếu hỗ trợ, Bảng thông minh và ViewSonic ViewBoard IFP.

Tôi đã hỏi các kỹ thuật viên của mình những người mà họ muốn hỗ trợ, bây giờ họ đã được tiếp xúc với máy chiếu, Bảng thông minh và màn hình phẳng tương tác ViewSonic ViewBoard, John nói, John Sclare, Nhà phân tích hệ thống thông tin Chico SD phụ trách về trái phiếu công nghệ Dự án. Họ nói rằng việc hỗ trợ màn hình tương tác ViewBoard dễ dàng hơn nhiều, không khác gì hỗ trợ máy tính. Họ không cần nhiều, họ chỉ làm việc.

7. Dễ dàng cho giáo viên và học sinh sử dụng
Đây là một lợi ích cho tất cả mọi người. Người dùng hạnh phúc có nghĩa là nhân viên CNTT hạnh phúc. Ít khiếu nại hơn, ít vé công việc hơn và năng suất cao hơn xung quanh. Để tiếp tục quay số hạnh phúc, hãy tìm IFP với các tính năng giúp cuộc sống của giáo viên dễ dàng hơn, như khả năng lưu trực tiếp và tích hợp nội dung tích hợp một chạm trực tiếp với Google.

8. Chia sẻ tài nguyên đáng tin cậy
Sự phổ biến của màn hình IFP đã thúc đẩy sự phát triển của các phụ kiện mở rộng lợi ích. Trong số này, một loạt các xe đẩy bằng tay và xe máy giúp chia sẻ tài nguyên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phát triển thiết kế gần đây đã sản xuất xe đẩy ổn định hơn, lăn trơn tru và có thể truy cập tài chính.

Các tùy chọn bao gồm khả năng nâng, hạ và nghiêng ở nhiều mức độ khác nhau. Một số xe thậm chí có thể tạo ra một bề mặt ngang lý tưởng cho những người học trẻ và không gian nhà sản xuất ảo. Trái ngược với các hệ thống dựa trên máy chiếu, các tài nguyên dựa trên giỏ hàng này có thể được chia sẻ rộng rãi mà không cần phải hiệu chỉnh lại khi di chuyển hoặc bị giật – bảo vệ thời gian giảng dạy và giảm nhu cầu nhân viên CNTT.

Chúng không chỉ tuyệt vời để chia sẻ tài nguyên, mà các thiết bị di động còn cho phép giáo viên di chuyển màn hình trong toàn bộ không gian lớp học – khai thác lợi ích của môi trường lớp học linh hoạt.

9. Tuổi thọ dài
Với tuổi thọ hữu ích dài hơn 2-3 lần so với máy chiếu thông thường hoặc IWB dựa trên máy chiếu – bao gồm máy chiếu laser – màn hình cảm ứng tương tác giúp cho lợi ích của chúng được sử dụng lâu dài.

Nhiều màn hình cảm ứng tương tác (bao gồm cả màn hình ViewSonic ViewBoard) được đánh giá cho 50.000 giờ sử dụng. Điều này thường được dịch thành tuổi thọ 10 năm. Trong thực tế, nó có thể nhiều hơn nữa. Ví dụ: nếu một màn hình được sử dụng trong 7 giờ đầy đủ trong một ngày học thông thường, năm ngày một tuần, tương đương với 27 năm sử dụng tiềm năng! Trên thực tế, các trường có thể sẽ xem xét công nghệ cập nhật trước khi một phần tư thế kỷ trôi qua. Tuy nhiên, tuổi thọ dài của IFP cung cấp sự linh hoạt để tiếp tục sử dụng công nghệ đáp ứng nhu cầu của bạn trong suốt một thập kỷ sử dụng. Chưa kể rằng tất cả những năm sử dụng này đều đi kèm với bảo trì gần như bằng không và hoàn toàn không có nguồn cung cấp thay thế (như bóng đèn hoặc bộ lọc), cho một phương trình TCO nổi bật. IFP tồn tại lâu dài!

10. ROI nổi bật: Chi phí thấp hơn, nhiều thời gian hơn
Mỗi lợi ích được thảo luận ở trên sẽ tăng thêm lợi tức đầu tư vượt trội được cung cấp bởi màn hình cảm ứng tương tác. Đó là một phương trình mà nhiều chuyên gia CNTT sống.

Matt Maine, lý do số một mà chúng tôi muốn thực hiện thay đổi là nhờ tiết kiệm chi phí, cùng với việc muốn tránh phần mềm độc quyền, Matt nói, Matt Maine, Giám đốc Công nghệ quận. Tiết kiệm chi phí cho một bảng trắng Promethean mới cộng với máy chiếu cần thiết vượt quá chi phí cho màn hình ViewSonic ViewBoard mới. Ngoài ra, các máy chiếu cần đèn mới mỗi năm hoặc hai.

Các màn hình của View ViewBoard được đánh giá 50.000 giờ sử dụng, cũng cho biết Maine. Tôi mong chờ [nhiều] năm bảo trì không chi phí!

Điểm mấu chốt: Các IFP đòi hỏi ít thời gian CNTT hơn, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả và năng suất. Họ thêm nhiều năm sử dụng mang lại lợi thế học tập nổi bật cho các lớp học và sinh viên.