Thời đại công nghệ 4.0 các doanh nghiệp có nhu cầu ngày càng cao về trang thiết bị cho hội họp, thuyết trình, đào tạo, giới thiệu sản phẩm, … bài viết này sẽ tư vấn và giới thiệu giải pháp thiết bị hiện đại nhất cho doanh nghiệp.
Nếu như trước đây phòng họp chỉ đơn thuần có máy chiếu, màn chiếu phục vụ trình chiếu các nội dung thì với xu hướng công nghệ 4.0 ngoài việc hình ảnh trình chiếu phải sống động sắc nét thì nhu cầu tương tác giữa mọi người với nhau, giữa người họp với nội dung trình bày cũng rất được quan tâm.

Tiếp theo các seri màn hình tương tác IFP50-2, cuối năm 2019 vừa qua, hãng màn hình số 1 của Mỹ giới thiệu màn hình tương tác cao cấp cho doanh nghiệp đó là seri IFP70. Vậy những điểm nổi bật nào của seri màn hình tương tác cao cấp này của ViewSonic:

1. Công nghệ cảm ứng hiện đại nhất:
ViewSonic là thương hiệu đi đầu khi đưa công nghệ cảm ứng điện dung (PCAP) vào màn hình cảm ứng cỡ lớn. Công nghệ này giống như trên Điện thoại thông minh, Máy tính bảng hiện đại.

Với công nghệ cảm ứng điện dung trên màn hình tương tác ViewSonic cho trải nghiệm viết, vẽ, chạm điều khiển rất mượt mà gần như không có độ trễ. Đặc biệt cảm ứng tương tác 20 điểm chạm bằng tay hoặc bằng bút cho phép nhiều người dùng cùng tương tác trên màn hình.
2. Thiết kế:
Màn hình tương tác ViewSonic seri IFP70 được thiết kế đẹp và rất sang trọng giúp phòng họp trở nên cao cấp hơn. Với nhiều tùy chọn lắp đặt khác nhau như: Lắp cố định lên tường, lắp lên chân di động có bánh xe di chuyển, hay lắp lên chân điện có thể nâng lên, hạ xuống hay xoay ngang, ngửa
.

3. Tích hợp các thiết bị chuyên dụng cho phòng họp:
Seri IFP70 của ViewSonic tích hợp: Camera độ phân giải cao, 6 micro thu âm, và hệ thống loa 2.1. Đặc biệt bộ camera đạt chứng chỉ Skype Business.

4. Smart Sensor/Digital Twin Module:
Cụm IoT Sensor Hub phù hợp tiêu chuẩn của Microsoft

5. Tùy chọn tích hợp Slot In PC chạy Windows
Màn hình được tùy chọn tích hợp Slot In PC Intel® vPro™ với cấu hình cao và đặc biệt được bảo mật tốt bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp.
6. Bút cảm ứng lực tích hợp tính năng spotlight
Có 2 bút cấp kèm với tính năng cảm ứng lực cho nét vẽ tùy thuộc vào lực chạm. Đồng thời tích hợp tính năng bút trình chiếu cũng là một điểm nổi bật.

7. Kết nối đa dạng
Ngoài việc sử dụng hệ điều hành Android tích hợp trên màn hình và Windows trên Slot In PC, người dùng có thể kết nối không dây hoặc có dây tới các thiết bị khác như: Laptop, điện thoại di động, máy tính bảng.
Đặc biệt với cổng USB Type C All In One giúp việc kết nối đơn giản và tiện dụng hơn.

Giao thức kết nối không dây trên ViewSonic seri IFP70 có nhiều điểm nổi bật:
– Chia sẻ cùng lúc tối đa 6 thiết bị di động lên màn màn hình tương tác.
– Tích hợp tính năng AirPlay.
– Tích hợp tính năng Chrome Cast.

8. Phần mềm tích hợp myViewBoard
Đi kèm màn hình là phần mềm myViewBoard chuyên dùng cho hội họp và thuyết trình với rất nhiều tính năng hữu dụng đồng thời bảo mật cao.
9. Có nhiều kích cỡ để lựa chọn
Seri màn hình tương tác cao cấp ViewSonic IFP70 có các Model: IFP6570, IFP7570 và IFP8670 (tương ứng với các size: 65 inch, 75 icnh và 86 inch) phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.


10. Được bình chọn là màn hình tương tác tốt nhất
Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và rất hữu dụng cho doanh nghiệp, ViewSonic IFP8670 được Commercial Integrator bình chọn là màn hình tương tác tốt nhất.
Để được tư vấn chi tiết hơn cũng như trải nghiệm sản phẩm màn hình tương tác cao cấp này của ViewSonic, vui lòng liên hệ Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp.
– Mobile/Zalo/Viber/Sype: 0931221388
– Email: tuvan@ducphap.vn

Xem tham khảo 1 số Video: