Ứng dụng công nghệ vào giáo dục là một xu hướng tất yếu trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay. Không chỉ diễn ra ở các nước phát triển trên thế giới mà ngay ở Việt Nam việc đưa thiết bị công nghệ tiên tiến vào dạy học đang được nhiều cơ sở giáo dục quan tâm. Trong đó màn hình tương tác thông minh là lựa chọn hàng đầu cho Trường học thông minh, Lớp học thông minh.

“Đài truyền hình đưa tin về màn hình tương tác ViewSonic cho giáo dục tại trường tiểu học Lê Đức Thọ”

Bài viết dưới đây giới thiệu màn hình tương tác tốt nhất cho giáo dục hiện nay.
Hãng ViewSonic của Mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các giải pháp trình chiếu và tương tác hàng đầu thế giới đã cho ra đời thế hệ màn hình tương tác tốt nhất cho giáo dục. Đó là các dòng màn hình ViewSonic IFP50 (bao gồm: IFP50, IFP50-2, IFP50-3, …). Vậy những điểm nổi bật nào của màn hình tương tác ViewSonic seri IFP50 lại là lựa chọn hàng đầu của các cơ sở giáo dục trên toàn thế giới.

1. Các yếu tố đảm bảo an toàn cho người sử dụng được đặc biệt ưu tiên

Các seri màn hình tương tác ViewSonic IFP50, IFP50-2, IFP50-3, … được thiết kế với ưu tiên hàng đầu là an toàn:

– Khung màn hình bằng kim loại cứng vững với các góc cạnh được bo tròn đảm bảo an toàn cao đặc biệt với các lớp học mầm non, tiểu học.
– Bề mặt màn hình được trang bị lớp kính cường lực có độ cứng 7H chống va đạp và trầy xước.
– Tích hợp các công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến hàng đầu: Công nghệ lọc ánh sáng xanh Blue Light Filter, Công nghệ loại bỏ nháy màn hình Flicker Free, Công nghệ chống chói.
Màn hình tương tác của ViewSonic được OSHA phê chuẩn và được chứng nhận tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn an toàn hiện hành. Các chứng nhận sản phẩm của ViewSonic đến từ: NRTLs UL, TUV hàng đầu của Bắc Mỹ. Và phù hợp với tiêu chuẩn an toàn của các quốc gia trên toàn cầu.

2. Là thiết bị All In One (tất cả trong một)


Màn hình tương tác thông minh ViewSonic là thiết bị All In One: Màn hình tương tác cảm ứng, Máy vi tính, Loa. Đồng thời có thể kết nối được với nhiều thiết bị ngoại vi, tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như: Android, Mac OS, IOS, Windows, Chrome, …

3. Công nghệ cảm ứng hiện đại:


Với công nghệ cảm ứng Ultra Fine Touch Technology trên màn hình tương tác ViewSonic các seri IFP50, IFP50-2, IFP50-3 cho trải nghiệm viết, vẽ, chạm điều khiển rất mượt mà và ổn định. Đặc biệt cảm ứng tương tác 20 điểm chạm bằng tay hoặc bằng bút cho phép nhiều người dùng cùng tương tác trên màn hình.

4. Tùy chọn tích hợp Slot In PC chạy Windows
Màn hình được tùy chọn tích hợp Slot In PC có cấu hình cao chạy hệ điều hành Windows 10 64 bit Pro bản quyền.

5. Kết nối đa dạng
Ngoài việc sử dụng hệ điều hành Android tích hợp trên màn hình và Windows trên Slot In PC, người dùng có thể kết nối không dây hoặc có dây tới các thiết bị khác như: Laptop, điện thoại di động, máy tính bảng. Đây là một ưu điểm của màn hình tương tác ViewSonic giáo viên có thể sử dụng linh hoạt thiết bị trong lớp học.

Đặc biệt với kết nối không dây trên ViewSonic seri IFP50-2, IFP50-3 có nhiều điểm nổi bật:
– Chia sẻ cùng lúc tối đa 4 thiết bị di động lên màn màn hình tương tác.
– Tích hợp tính năng AirPlay.
– Tích hợp tính năng Chrome Cast.
6. Phần mềm tích hợp myViewBoard
Đi kèm màn hình là phần mềm myViewBoard chuyên dùng cho giáo dục. Phần mềm myViewBoard được đông đảo giáo viên trên toàn cầu sử dụng trong giảng dạy.
myViewBoard được xây dựng và phát triển bởi ViewSonic, hợp tác cùng các đối tác công nghệ hàng đầu: Google, aws, boclips, Microsoft, Intel.
7. Có nhiều kích cỡ để lựa chọn và nhiều phương thức lắp đặt khác nhau:


Có nhiều Model và size để lựa chọn cho các phòng học khác nhau, cụ thể:
– IFP5550, IFP5550-2, IFP5550-3: 55inch
– IFP6550, IFP6550-2, IFP6550-3: 65inch
– IFP7550, IFP7550-2, IFP7550-3: 75inch
– IFP8650, IFP8650-2, IFP8650-3: 86inch
– IFP9850-3: 98inch

Màn hình có thể lắp cố định lên tường, lắp lên chân di động có bánh xe di chuyển hoặc lắp lên bộ chân chạy bằng điện, điều khiển nâng lên, hạ xuống, xoay ngang ngửa tùy ý.
8. Thân thiện và dễ dàng sử dụng
Màn hình tương tác ViewSonic và phần mềm myViewBoard thân thiện và rất dễ sử dụng.

9. Được bình chọn là màn hình tương tác tốt nhất

Màn hình tương tác ViewSonic các seri IFP50, IFP50-2, IFP50-3 nhiều năm liền được các tổ chức uy tín và người dùng bình chọn là màn hình tương tác tốt nhất các năm: 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.
Tại Việt Nam màn hình tương tác thông minh ViewSonic là lựa chọn hàng đầu của các trường công lập, trường quốc tế, các trung tâm ngoại ngữ, … ở tất cả các cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Đại học, …
Để được tư vấn chi tiết hơn về màn hình tương tác ViewSonic, vui lòng liên hệ Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp.
– Mobile/Zalo/Viber/Sype: 0931221388
– Email: tuvan@ducphap.vn

Video màn hình tương tác ViewSonic tại trường học