Hiệu quả! Chất lượng! Tối ưu hóa kiến thức, kỹ năng, phát huy vai trò của người học…  luôn là tiêu chí được đề ra trước khi cải tiến hay lựa chọn bất kỳ phương pháp giảng dạy nào. Giải pháp giáo dục tốt là giải pháp đáp ứng được tính thực tế, và thể hiện “khả năng ứng biến” trước nhu cầu “đổi mới và sáng tạo” của câu chuyện giáo dục.

Thể hiện “khả năng ứng biến” trước nhu cầu “đổi mới và sáng tạo” của câu chuyện giáo dục Tại Trường Liên Cấp Lê Quý Đôn TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Trường liên cấp Lê Quý Đôn tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã và đang thực hiện những bước đổi mới quan trọng phù hợp với “Câu chuyện giáo dục thời đại số”.

Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Với mục tiêu, tạo ra môi trường học tập hiện đại, tận dụng tối đa thời gian học, để học sinh chủ động tiếp thu tri thức, đi đôi với “sở hữu”, phát triển kỹ năng mềm, trường đã lựa chọn lồng ghép thiết bị hiện đại màn hình tương tác thông minh của ViewSonic với ứng dụng myViewBoard – “Giải Pháp Giáo Dục Tốt Nhất” được bình chọn trong hạng mục Giải pháp và ứng dụng công nghệ của TechTimes Editors’ Choice 2020.

ứng dụng myViewBoard – “Giải Pháp Giáo Dục Tốt Nhất” được bình chọn trong hạng mục Giải pháp và ứng dụng công nghệ của TechTimes Editors’ Choice 2020.

Với màn hình tương tác, học sinh phát huy được thế chủ động trong học tập, tăng hiệu quả tiếp thu, tư duy, và ghi nhớ. Hình ảnh sắc nét, trực quan, thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng lớn, người học như được “trải mình trong cảm xúc mới”, có thêm “niềm hứng khởi”, “giảm khô khan” trong “câu chuyện dạy và học”. Đặc biệt, đây còn là giải pháp giúp tăng cường tính tương tác, kết nối giữa người dạy và người học, tăng tính tập trung chú ý cho học sinh. Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã và đang thực hiện những bước đổi mới quan trọng phù hợp với “Câu chuyện giáo dục thời đại số”.

Nguồn: VTV1

Xem video về sản phẩm màn hình tương tác thông minh ViewSonic