Mục tiêu chính của các giải pháp công nghệ, cốt yếu là để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Nếu chiếc điện thoại thông minh được ví là “cánh cổng kết nối mọi khoảng cách cuộc sống” thì màn hình tương tác thông minh ViewSonic được gật gù khen ngợi “All in one” – Tất cả trong một. Và được xem là giải pháp phát huy tối đa hiệu quả giao tiếp trong giảng dạy, hội họp dù trực tiếp hay trực tuyến.

*Vì sao màn hình tương tác thông minh ViewSonic lại được gật gù khen ngợi như thế?

1. Tương Tác Sướng Tay Trong Việc Giảng Dạy, Họp Hội Dù Trực Tiếp Hay Trực Tuyến.

Đúng câu, tròn nghĩa, màn hình này hoàn toàn thể hiện được đúng – đủ ý nghĩa của tên gọi TƯƠNG TÁC THÔNG MINH.

Với cảm ứng 20 điểm, màn hình tương tác thông minh ViewSonic được cho điểm tối đa về sự mượt mà, êm ái trong cảm ứng. Sự tiện ích, tinh giản, dễ dùng, khi chỉ cần “chạm nhẹ” như cách dùng smartphone, máy tính bảng nhưng công năng được tích hợp thì lại vô vàn.

Không chỉ dừng lại ở “chạm nhẹ, ứng nhanh”, mà còn dễ dàng thu nhỏ – phóng to, lật trang rất đơn giản. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi thuyết trình và tương tác với các đồng nghiệp của mình. Màn hình tương tác ViewSonic không đơn thuần là một thiết bị công nghệ tiên tiến mà còn là “người trợ giảng”, “trợ lý” đắc lực cho bạn trong các cuộc họp văn phòng.

 • Hỗ trợ hiển thị phương tiện không dây và an toàn từ mọi thiết bị như máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại di động.

 • Kết nối thông minh: Tích hợp ViewBoard® Cast – đây là ứng dụng chia sẻ nội dung cho các thiết bị di động, cho phép phát trực tiếp nội dung 1080p từ thiết bị người dùng qua mạng không dây trên ViewBoard® hoặc qua mạng cáp. Đúng chất thông minh!
 • Công cụ trắc nghiệm – Air Class: Có thể dễ dàng thực hiện các câu đố nhanh bằng cách đồng bộ hóa ViewBoard® với thiết bị của người tham gia; khi đã đồng bộ, người thuyết trình có thể chọn từ các câu hỏi trắc nghiệm hoặc văn bản để trả lời chức năng nhắn tin. Trong các cuộc họp để tổng hợp ý kiến lựa chọn, thì tính năng này cực tiện ích. Còn khi giảng dạy, thì ắt hẳn điều này sẽ tiện cho người dạy và thu hút người học.
 • Thoải mái chú thích – Tiện ích chấm, vẽ, đánh dấu,… với giao diện thân thiện. Màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho phép nhiều người dùng chú thích trên màn hình mỏng trong cùng thời điểm, tăng mức độ tham gia và khuyến khích họp nhóm. Điều này làm cho câu chuyện dạy và học trở nên sống động hơn rất nhiều.

 • Họp trực tuyến với zoom – Xua tan khoảng cách (hỗ trợ tối đa 10 người tham gia).

2. Chuẩn Sắc, Đẹp Màu – Rất Giàu Thu Hút.

Đây là điều tạo nên sự thu hút cho màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Với độ phân giải 4K, bạn sẽ được ngắm những hình ảnh sắc nét, thu hút được phát ra từ màn hình mà không gây mỏi mắt dù xem lâu, nhờ có bộ lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt.

Có thể gọi em màn hình tương tác thông minh ViewSonic này là “cô nàng xinh đẹp, thông minh với 3 chống”:

 • Chống chói
 • Chống nháy;
 • Chống hại mắt.

3. Tốc Độ Mạnh Mẽ – Vui Vẻ Mượt Mà!

Với CPU lõi tứ ARM có dung lượng lưu trữ 16GB, màn hình tương tác thông minh ViewSonic có tốc độ xử lý mạnh mẽ, nhanh và thao tác mượt mà. Nội dung đa phương tiện luôn được “biểu diễn” nhanh chóng. Chẳng lo cảnh gõ tay, nghiêng đầu hay âu lo chờ load file.

 • Dạy và học dễ dàng trình chiếu dữ liệu video chất lượng cao, mướt, nhanh, không giật.

 • Lúc họp hội thoải mái truy xuất dữ liệu nhanh – gọn, chuẩn tác phong công nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, cũng như thấu hiểu được nhu cầu thị trường hướng đến các giải pháp công nghệ hiện đại, uy tín nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, họp và hội thảo dù trực tiếp hay trực tuyến, màn hình tương tác thông minh ViewSonic đã có mặt và sẵn sàng phục vụ ở mọi miền đất nước.

Giờ đây, khách hàng tại Thành phố Đà Nẵng và các nơi khác ở miền Trung có thể dễ dàng sở hữu em màn hình tương tác thông minh ViewSonic với địa chỉ tin cậy, uy tín.

Công Nghệ Đức Pháp – Đà Nẵng:

 • Hotline: 093 122 1388
 • Địa điểm: 87 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Quý khách vui lòng liên hệ đúng địa chỉ để được sở hữu màn hình tương tác thông minh ViewSonic chính hãng, thương hiệu Mỹ, được tư vấn tận tâm, đồng hành uy tín.

Gọi ngay 093 122 1388 để có ngay giải pháp “Nâng cao chất lượng giảng dạy – Phát huy tối đa hiệu quả cuộc họp dù trực tiếp hay trực tuyến với màn hình tương tác thông minh ViewSonic”.
Ngoài địa chỉ trên, quý khách hàng có thể kết nối với văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh qua 2 địa chỉ tin cậy:

 • TP. Hồ Chí Minh: Số 527 – 529 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
 • TP. Hà Nội: Số 116/19 Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Đức Pháp là đại điện ViewSonic phân phối màn hình tương tác thông minh ViewSonic (Interactive Flat Panel Displays) tại Việt Nam.