Thành phố BREA, California – 09/06/2021 – Tập đoàn ViewSonic – nhà cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới thông báo rằng EdTech Breakthrough đã công bố: ViewSonic® myViewBoard™ Classroom chiến thắng giải thưởng “Giải Pháp Học Tập e-Learning Của Năm” trong chương trình Giải thưởng EdTech Breakthrough lần III được tổ chức hàng năm.

Hệ sinh thái giáo dục của ViewSonic bao trùm một trong những mảng rộng nhất, gồm các công cụ hiển thị và phần mềm thu hút học sinh tham gia vào các môi trường học tập trực tiếp và từ xa. Được phát triển cho cả môi trường học tập trực tuyến và trực tiếp, ViewSonic myViewBoard Classroom là một công cụ phần mềm giảng dạy được tích hợp nhiều tính năng để giúp tạo ra một môi trường lớp học trong không gian kỹ thuật số. Với myViewBoard Classroom, giáo viên có một nền tảng vững chắc và dễ sử dụng để thu hút nội dung lớp học, các bài học tương tác và khuyến khích sự tham gia và tương tác từ học sinh.

Các tính năng của myViewBoard Classroom bao gồm Bảng trắng kỹ thuật số cho phép sinh viên tương tác với giáo viên trong lớp hoặc từ xa, cũng như khả năng ghi lại các bài học để xem và xuất ghi chú sau này. Nền tảng này bao gồm phát trực tuyến video một chiều được tích hợp sẵn cho phép học sinh nhìn thấy giáo viên nhưng cũng bảo vệ quyền riêng tư của họ, quản lý lớp học cho phép giáo viên kiểm soát, quản lý và kiểm duyệt lớp học. Và quan trọng hơn hết đó chính là tạo ra một không gian học tập an toàn cho giáo viên lẫn học sinh.

James Johnson, Giám đốc Điều hành EdTech Breakthrough cho biết: “myViewBoard Classroom được phát triển bởi giáo viên với mục đích dành cho giáo viên nhằm mang đến một không gian học tập online an toàn và thành công trong việc giúp cho quá trình “giảng dạy kết hợp” trở nên dễ dàng hơn cho dù bạn đang ở trong lớp học, ở nhà hay tiếp cận học sinh thông qua cả hai môi trường này” – “Nó được tạo ra để trở thành một giải pháp lấp đầy khoảng cách giữa dạy và học trong một môi trường giáo dục kết hợp và từ xa mới bằng cách tạo ra một nền tảng được tích hợp trong không gian kỹ thuật số. Một lần nữa, năm nay xin chúc mừng ViewSonic vì đã giành được Giải thưởng EdTech Breakthrough 20201- ‘Giải pháp học tập điện tử tổng thể của năm’.

Sứ mệnh của Giải thưởng đột phá EdTech là tôn vinh sự xuất sắc và công nhận sự đổi mới, nỗ lực và thành công trong một loạt các hạng mục công nghệ giáo dục, bao gồm Sự tham gia của sinh viên, Quản trị nhà trường, Học tập thích ứng, Giáo dục STEM, e-Learning, Trang bị nghề nghiệp và nhiều hơn thế nữa. Chương trình năm nay đã thu hút hơn 2.000 đề cử từ hơn 17 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Jeff Volpe, Chủ tịch ViewSonic khu vực Châu Mỹ cho biết: “Lớp học myViewBoard được phát triển để hỗ trợ giáo viên, trường học với phương pháp dạy và học kết hợp nhằm giúp quá trình chuyển đổi diễn ra liền mạch nhất có thể” – Bà cho biết thêm: “Từ việc cho phép giáo viên nhập các giáo án hiện có qua PDF hoặc Google Slides để tiếp cận học sinh với video và âm thanh tích hợp, cũng như chức năng trò chuyện trực tiếp, myViewBoard Classroom chính là giải pháp duy nhất cho việc dạy và học kết hợp. Khi phương pháp học tập kết hợp phát triển, ViewSonic đang dẫn đầu với các giải pháp, dịch vụ và hỗ trợ đổi mới, lấy giáo viên làm trung tâm để cải thiện sự tham gia và kết quả của học sinh, đồng thời thích ứng với môi trường học tập linh hoạt. Chúng tôi biết ơn EdTech Breakthrough về sự công nhận trong ngành này”.

Về ViewSonic

ViewSonic là nhà cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu trên toàn cầu với phạm vi hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Là một nhà đổi mới và có tầm nhìn xa, ViewSonic cam kết cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm toàn diện bao gồm màn hình, máy chiếu, màn hình quảng cáo, màn hình tương tác ViewBoard® và hệ sinh thái phần mềm myViewBoard™. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hiển thị hình ảnh, ViewSonic đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy cho các thị trường Giáo dục, Doanh nghiệp, người tiêu dùng và các chuyên gia. Đồng thời giúp khách hàng “See the Difference” – Thấy được sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về ViewSonic, vui lòng truy cập website ViewSonic.

Giới Thiệu Về EdTech Breakthrough

Là một phần của EdTech Breakthrough – một tổ chức trí tuệ thị trường hàng đầu công nhận sự đổi mới và lãnh đạo công nghệ toàn cầu, chương trình Giải thưởng EdTech Breakthrough được dành để tôn vinh sự xuất sắc trong các sản phẩm, công ty và con người công nghệ về Giáo dục. Giải thưởng EdTech Breakthrough cung cấp nền tảng để công chúng công nhận những thành tựu của công nghệ giáo dục đột phá trong các hạng mục bao gồm Học tập e-Learning, Sự Tham gia của học sinh, Quản trị nhà trường, Trang bị nghề nghiệp, Ngoại ngữ, STEM và hơn thế nữa. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website EdTech Breakthrough.

Nguồn: ViewSonic 2021, ViewSonic Wins “Overall e-Learning Solution of the Year” In 2021 EdTech Breakthrough Awards Program, ViewSonic, truy cập ngày 10 tháng 6 năm 2021, <https://www.viewsonic.com/us/news/viewsonic-wins-overall-e-learning-solution-of-the-year-in-2021-edtech-breakthrough-awards-program>.